Kaettekita Tokumei Sentai Go-Busters vs. Dōbutsu Sentai Go-Busters - [ (Unmei-website)]

Bình chọn

Thông tin

Nhóm dịch: (Unmei-website)

Số tập: 1/1

thể loại: tokusatsu, Jdrama, live_action, vietsub, việt_sub

Ngày phát hành: 21 tháng 6, 2013

Đạo diễn: Hiroyuki Kato

Nhà sản xuất: Toei

Độ tuổi: Mọi lứa tuổi

Lượt xem: 206


Vào ngày 31 tháng 12, 2012, khi các Go-busters đang chuẩn bị đón năm mới tại trụ sở EMC thì một tên quái vật hùng mạnh tự xưng là Đại Ma Vương Azazel (大魔王アザゼル Dai maō Azazeru?) tuyên bố sẽ tiêu diệt thế giới. Azazel lần lượt phá huỷ các Buster Machine, và cuối cùng là tiêu diệt các Go-busters, cũng như các Buddyroid.

Cheeda Nick tỉnh dậy ở thế giới bên kia, gặp Thượng đế và được ban cho một điều ước. Cậu ta ước mình và J. được đến một thế giới nơi không có thảm hoạ 13 năm về trước.

Trong thế giới đó, các nhân vật chính sống trong cuộc sống yên bình cho đến khi Vương quốc Máy móc Mechalius, do Nữ vương Máy móc Trange Star (キカイ女帝トランジー・スター Kikai kōgō Toranji sutā?) cầm đầu, tấn công Trái Đất. Một nhóm hoàn toàn mới, với sức mạnh của động vật, mang tên Dōbutsu Sentai Go-Busters được thành lập trường kỳ chiến đấu với Mechalius và cuối cùng cũng giành được thắng lợi.

Khi Dōbutsu Sentai Go-Busters chuẩn bị đón mừng năm mới thì Azazel của thế giới này cũng xuất hiện, và giết chết Go-busters, bao gồm Nick. Khi Nick trở lại thế giới bên kia, cậu lại gặp lại Thượng đế, và lần này, cậu xin Thượng đế đem Dōbutsu Sentai Go-Busters đến thế giới cũ để họ hợp tác với Tokumei Sentai Go-Busters.

Sự hợp tác của hai nhóm Go-busters đã thành công đánh bại Đại Ma Vương Azazel. Khi chia tay, nhóm Dōbutsu Sentai Go-Busters vui mừng vì đã bảo vệ được thế giới, dù bản thân họ và thế giới của họ sẽ biến mất.