Doraemon Movie 2011 - Shin Nobita to Tetsujin Heidan - Habatake Tenshi-tachi - Nobita and the New Steel Troops - Angel Wings - Tân Nobita và binh đoàn người sắt - Đôi cánh Thiên thần [ (Clip-sub-website)]

Bình chọn

Thông tin

Nhóm dịch: (Clip-sub-website)

Số tập: 1/1

thể loại: adventure, drama, science_fiction
chủ đề: aliens, alternate world, mecha, robots, talking_animal , vietsub, việt_sub

Ngày phát hành: 2011-03-05

Đạo diễn: Yukiyo Teramoto

Nhà sản xuất: Shin-Ei Animation

Độ tuổi: Mọi lứa tuổi

Lượt xem: 175


Doraemon: Tân Nobita và binh đoàn người sắt - Đôi cánh Thiên thần (映画ドラえもん 新・のび太と鉄人兵団 ~はばたけ 天使たち~ Eiga Doraemon Shin Nobita to Tetsujin Heidan ~Habatake Tenshi Tachi~?, Tân - Nobita và Thiết nhân Binh đoàn - Vẫy cánh lên nào, các Thiên Sứ!) - hay còn được biết với tên Doraemon the Big Power - là bộ phim dài thứ 31 trong loạt phim chủ đề Doraemon được đạo diễn Teramoto Yukiyo làm lại từ Doraemon: Nobita và binh đoàn người sắt (1986). Nội dung phim là cuộc chiến giữa nhóm Doraemon với binh đoàn người sắt âm mưu thôn tính Trái Đất.

Nobita tìm thấy một vật hình tròn màu xanh bí ẩn và một cái chân người máy khổng lồ ở phía Bắc ngôi nhà. Nobita mang cả 2 thứ đó về nhà thì bỗng dưng những phần còn lại của người máy, từng phần từng phần một liên tục rơi xuống sân nhà cậu. Doraemon và Nobita cùng dùng những thứ đó và lắp ráp thành một người máy khổng lồ tên "Zanda Claus" và để ở "thế giới trong gương".​ ​ Sau đó, một cô gái bí ẩn tên Lilulu xuất hiện và tự nhận mình là một người máy. Thực ra Zanda Claus và Lilulu được gửi đến từ một hành tinh ngoài vũ trụ, nơi những binh đoàn người máy đang ngự trị và có âm mưu xâm lược trái đất. Liệu Doraemon và Nobita có cứu được trái đất trước sự tấn công của binh đoàn người máy khổng lồ đó?