Doraemon Movie 2012 - Nobita to Kiseki no Shima ~Animal Adventure~ - Nobita và hòn đảo diệu kì - Hành trình muông thú [ (Clip-sub-website)]

Bình chọn

Thông tin

Nhóm dịch: (Clip-sub-website)

Số tập: 1/1

thể loại: adventure, drama, science_fiction
chủ đề: environmentalism , vietsub, việt_sub

Ngày phát hành: 2012-03-03

Đạo diễn: Kôzô Kuzuha

Nhà sản xuất: Shin-Ei Animation

Độ tuổi: Mọi lứa tuổi

Lượt xem: 262


Doraemon: Nobita và hòn đảo diệu kì - Hành trình muông thú (のび太と奇跡の島 〜アニマル アドベンチャー〜 Nobita to Kiseki no Shima 〜Animal Adventure〜?, Nobita và Hòn đảo của kỳ tích - Phiêu lưu cùng muông thú) hay còn có tên là Doraemon The Dream là bộ phim thứ 32 trong loạt phim chủ đề Doraemon nhân kỉ niệm 100 năm trước khi Doraemon ra đời. Đạo diễn bởi Kusuba Kozo nội dung phim kể về chuyến phiêu lưu đến hòn đảo kì bí thời tiền sử và những bí ẩn về con bọ vàng Hercules.

 

Phim được bắt đầu khi anh chàng Nôbita thấy một chất khí màu hồng bí ẩn tại nhà của mình. Ông đi vào nó và đến ở một hành tinh, nơi tất cả các loài động vật có thể nói chuyện. Khi anh tỉnh dậy, anh ta nói với ước mơ của mình để bạn bè của mình. Nhưng họ không tin anh. Khi trở về nhà, anh ta thấy một bông hoa mà ông đã lấy từ hành tinh đó.Đêm, Nobita đi vào phòng tắm và phát hiện ra khí hồng bí ẩn cho lần thứ hai. Khi anh đi vào nó, Nobita đến tại một khu rừng. Nếu không có suy nghĩ, Doraemon Nobita mất khi thời gian đó có một cơn gió mạnh. Ông nói rằng mục tiêu của ông là để đáp ứng với các loài động vật. Họ sử dụng các copter tre để bay. Cuối cùng họ đã phát hiện ra một con chó nhỏ ở bờ sông với một chiếc bè mà thổi gió. Nobita và Hành Tinh Muông Thú giúp nó đến thành phố mà ông nói. Có nhiều người chờ đợi cho con chó nhỏ.

Doremon - Nobita và Hành Tinh Muông Thú

Cuối cùng, những con chó nhỏ đáp ứng với cha của mình trong khi đó cuối cùng đã tiết lộ rằng tên của con chó đó là Chippo. Nobita mời cho một bữa tiệc trà tại nhà của gia đình Chippo của. Chippo hỏi nhà Nôbita. Ông nói từ Tokyo, nhưng Chippo không hiểu. Nhưng, Nôbita và Đôrêmon cần phải về nhà. Với copter tre, họ bay trở lại khí màu hồng.

Doremon - Nobita và Hành Tinh Muông Thú

Doremon - Nobita và Hành Tinh Muông Thú

Doremon - Nobita và Hành Tinh Muông Thú

Nhưng có nhiều sự thay đổi lớn của câu chuyện “Nobita và Hành Tinh Muông Thú” vì  họ đã tìm thấy một cái gì đó kỳ lạ. Đó là một mặt trăng là rất lớn và lớn hơn nhiều so với những gì thường thấy từ trái đất.Cuối cùng họ đã phát hiện ra rằng đây là một hành tinh khác nhau. Và nó chỉ có thể được truy cập từ gas hồng. Sau Doraemon sửa chữa máy tính, họ đi trong khí màu hồng. Sau đó, họ nhận ra rằng họ đang trở lại trên trái đất. Vào buổi chiều Doraemon cùng Nôbita nghe từ bạn bè của mình rằng họ đang lắng nghe tiếng nói bí ẩn. Khi ông đi trở về nhà ông, ông sáng lập, tiếng nói đến từ String ít điện thoại.