Cossette no Shouzou (3 in 1 OVA) - Le Portrait de Petite Cossette - Bức Chân Dung Cossette Bé Nhỏ [ (Ranka-website)]

Bình chọn

Thông tin

Nhóm dịch: (Ranka-website)

Số tập: 1/1

thể loại: drama, horror, psychological, romance, supernatural
chủ đề: ghosts, gothic , vietsub, việt_sub

Ngày phát hành: 2004-04-11

Đạo diễn: Akiyuki Simbo

Nhà sản xuất: Daume

Độ tuổi: 16+

Lượt xem: 255


Cossette

Ai sẽ yêu em đến mức có thể từ bỏ sinh mạng quý giá của mình?
Là anh sao?

Tui không tóm tắt ở đây. Các bạn có thể xem trailer phát hành ở Bắc Mỹ ở đây và tự quyết định xem hay không nhé. Phần lồng tiếng Anh không tệ, âm nhạc đều từ OST phim cả. Nhưng đừng lo, bản sub này có lồng tiếng Nhật, không giống trong trailer này đâu.

Như thường lệ, tín dụng những ai tham gia sub đây:

  • Dịch, biên dịch: Becon, Flo, Potato, Rin, Ruko, Shou, Hotaru (dịch nhạc)
  • Typeset, CT: Rin
  • Retime, encode, úp: Potato

Nhảm tí luôn đây.

Cossette là một OVA rất đặc biệt ở mặt hình ảnh và âm nhạc. Bạn sẽ thấy nó mang thiết kể thiên về thực hơn là về anime. Mục hình ảnh nó tuyệt vời, đáng tiếc là nó không được phát hành BD (vì nó cũng đã quá cũ rồi). Tui không cách gì có thể ca cái đẹp lẫn âm nhạc trong này. Chúng chỉ hơn cả tuyệt vời. Bản rip này là bản rip từ DVD vùng một (phát hành 8 năm về trước). Cossette đối với tui là một anime đặc biệt vì nó là một trong những cái tui muốn sub khi băng Ranka mới thành lập không lâu. Nhưng vì có người bảo rằng Dyn-anime đã sub nó rồi nên hơi nhụt chí mà chần chừ, và rồi bỏ lơ nó luôn. Đến bây giờ khi dọn dẹp ổ cứng mới lòi ra bản rip từ 7 năm về trước. Do không nỡ xóa nó nên đã kêu gọi và được mọi hầu hết dịch thuật viên trong băng hưởng ứng nên đây, băng cuối cùng cũng đã hoàn tất được OVA này.

Cossette có 3 OVA tất cả, nhưng bản tui ríp này dính trọn cả 3 OVA trong cùng một file phim. Cứ tải hết 4 part file này là bạn sẽ có đủ bộ nó << Phòng những ai đã biết qua về Cossette sẽ hỏi điều này nhé.

Bạn sẽ thấy trong trailer và nhiều review quảng bá Cossette như một câu chuyện tình giữa một sinh viên mỹ thuật và linh hồn một cô gái (loili) người Pháp. Nhưng bản thân tui khi xem xong không hề thấy nó là một câu chuyện tình được (dù có muốn nghĩ cách nào đi nữa). Đây là câu chuyện về tình yêu biến chất của nghệ sỹ đối với mỹ thuật (cái đẹp). Và trên hết, anime này không dành cho trẻ nhỏ về mặt hình ảnh lẫn tâm lý nhá. Cẩn thận, những ai không thích cảnh tra tấn máu me lẫn Loili-com.

Phim này yêu cầu độ tuổi thấp nhất từ 16 trở lên.
Bạn có đủ độ tuổi tối thiểu được yêu cầu chưa?

Quay về trang chủ