35-sai no Koukousei - Nữ sinh trung học 35 tuổi - No Dropping Out: Back to School at 35 (English title) - 35-Year-Old High School Student (literal title) [ (Taiyou-website)]

Bình chọn

Thông tin

Nhóm dịch: (Taiyou-website)

Số tập: 11/11

thể loại: school drama, Jdrama, live_action, vietsub, việt_sub

Ngày phát hành: 2013-Apr-13 to 2013-Jun-22

Đạo diễn: Noriyoshi Sakuma, Seiichi Nagumo, Maki Nishino

Nhà sản xuất: NTV

Độ tuổi: Mọi lứa tuổi

Lượt xem: 390


Một người phụ nữ quyến rũ và sang trọng xuất hiện trong lễ khai trường. Không ai biết nguồn gốc của cô ấy ở đâu, trước đây từng làm gì. Cô ấy trở thành học sinh ở độ tuổi 35, gấp đôi độ tuổi của học sinh bình thường và trở thành trò cười vì cái tên Baba (bà già). Người phụ nữ kỳ quặc này đã tuyên bố trước lớp mục đích đi học là để làm quen với 100 người bạn. 
 
Trong lớp cô ấy chăm chỉ học bài, ghi chú cẩn thận và ứng đáp xuất sắc trong các môn học trừ Tiếng Nhật. Giờ nghỉ giải lao thì hút thuốc cùng thầy giáo (Junpei) và sau giờ học thì tự mình thưởng thức ly bia. Tuy nhiên, cuộc sống học sinh ko đơn giản nhàn nhã như vậy. Rất nhanh chóng, cô ấy đã bị cuốn theo những câu chuyện đen tối ở trường học, những trò gian lận, bắt nạt học sinh, sự yếu đuối của những nạn nhân và cô ấy không thể khoanh tay đứng nhìn.
 
Liệu một người đã rời ghế học đường bao nhiêu năm và dường như không thể tuân theo qui tắc của một học sinh bình thường có làm nên điều thay đổi ?