Air (movie) - Air: The Motion Picture [ (360Kpop-website)]

Bình chọn

Thông tin

Nhóm dịch: (360Kpop-website)

Số tập: 1/1

thể loại: drama, romance, supernatural
chủ đề: tragedy, vietsub, việt_sub

Ngày phát hành: 2005-02-05

Đạo diễn: Osamu Dezaki

Nhà sản xuất: Toei Animation

Độ tuổi: Mọi lứa tuổi

Lượt xem: 234


Nhiều thế kỷ trước, Kanna, nàng công chúa cuối cùng của tộc người có cánh bị giam lỏng ở một tòa lâu đài vì nàng bị cả thế giới sợ hãi. Tuy nhiên, sau khi gặp một chiến binh tên Ryuuya, nàng đã phải lòng chàng và bày tỏ ước nguyện được ra ngoài thế giới ngoài kia và tìm gặp được mẹ mình. Ryuuya đã cố gắng thực hiện những ước vọng ấy. Tuy nhiên, mọi nỗ lực của chàng đều vô vọng khi Kanna bị phong ấn nơi trời cao và bị nguyền rủa rằng sẽ phải chịu đau đớn mãi mãi.
Hàng trăm năm sau, Yukito, hậu duệ của Ryuuya, đặt chân đến một thị trấn yên bình đang sắp tổ chức lễ hội với hy vọng sẽ kiếm được tiền. Tuy nhiên, khi cậu gặp một cô gái khác thường tên là Misuzu, cậu nhớ lại lời mà mẹ cậu đã dặn trước khi lên đường —"Khi con đang đi trên cuộc hành trình của mình, nếu con gặp được kiếp sau của nàng công chúa có cánh, con hãy sử dụng sức mạnh của mình để cứu rỗi cô ấy."
Số phận của Yukito và Misuzu sớm trở nên gắn kết với nhau, và cả hai đều bắt đầu bộc lộ cảm xúc với đối phương. Tuy nhiên, Yukito nhận ra sự liên kết của Misuzu với quá khứ, cậu phải quyết định rằng nên bỏ đi, hay cố gắng phá vỡ lời nguyền đã khiến Kanna phải chịu đau đớn trong hàng thế kỷ qua.