Aquarion Movie: Ippatsu Gyakuten-hen - Gekijouban Aquarion: Ippatsu Gyakuten Hen [ (VNFS-website)]

Bình chọn

Thông tin

Nhóm dịch: (VNFS-website)

Số tập: 1/1

thể loại: drama, fantasy, mecha, vietsub, việt_sub

Ngày phát hành: Sep 22, 2007

Đạo diễn: Kiyoshi Matsuda, Yasuhito Kikuchi

Nhà sản xuất: Satelight

Độ tuổi: Mọi lứa tuổi

Lượt xem: 263


Sau 12000 năm bị phong ấn, các Đọa Thiên Sứ lại lần nữa thức tỉnh và tìm cách tiêu diệt loài người. Nhân loại tưởng chừng đã sắp nghẻo thì vô tình khai quật được Aquarion – cỗ máy thiên sứ từng phong ấn Đọa Thiên Sứ và bắt đầu công cuộc bật lại Thiên Sứ…
Tóm tắt:Movie chia làm 2 phần nhỏ. Phần 1 là tái chế lại tập giao chiến với Đọa Thiên Sứ Moroha, thêm cảnh mới và thể hiện khả năng hát của các diễn viên lồng tiếng  Phần 2 là tái chế lại OVA, kèm theo thêm cảnh mới, cắt xén vài cảnh cũ (do đó nhóm sẽ không làm OVA vì nó đã y hệt movie rồi nhé).
Đôi lời:- Có thể xem movie này là tập 0 của series Sousei no Aquarion. Những ai chưa xem qua series Aquarion vẫn có thể thưởng thức 1 cách độc lập mà không sợ việc gặp phải khó hiểu.
- Tuy phim ra đã cách đây hơn 7 năm nhưng đồ họa đảm bảo vẫn chưa lỗi thời, đánh đấm rô bốt rất nuột B-) kèm theo là dàn OST, insert song hay.
- Sousei no Aquarion và Aquarion EVOL sẽ được làm tiếp vào một ngày đẹp trời nào đó…
- Movie có 1 số thay đổi về cách xưng hô, tên riêng khi so với series nhằm phù hợp với cách giao tiếp của người Việt và dịch sát nghĩa hơn.