Haikei, Chichiue-sama - Dear Father - (Cha thân yêu) [ (KST-website)]

Bình chọn

Thông tin

Nhóm dịch: (KST-website)

Số tập: 11/11

thể loại: family drama, human_drama, Jdrama, live_action, vietsub, việt_sub

Ngày phát hành: 2007-Jan-11 to 2007-Mar-22

Đạo diễn: Miyamoto Rieko, Nishiura Masaki

Nhà sản xuất: Fuji TV

Độ tuổi: Mọi lứa tuổi

Lượt xem: 349


Đó là một buổi sớm tại Kagurazaka, Tokyo. Ba người, Ippei Tawara, Ryuji Komiya và Tamotsu Sakashita cùng đi tới khu chợ cá Tsukiji. Giữa không khí ồn ào nhộn nhịn của buổi chợ sáng, Ryuji lựa chọn thực phẩm, Tamotsu ghi chép còn Ippei mang đồ về ô tô của họ.

Tại nhà hàng lâu đời Sakashita ở Kagurazaka, những người làm công đang sửa soạn cho công việc. Ritsuko Sakashita nói rằng một nấu bếp tập sự sẽ tới vào hôm nay. Khi Oh-okami Yumeko Sakashita đến và bảo Ritsuko hãy chỉ dẫn cho người tập sự mới, Ritsuko đã từ chối và bảo rằng sẽ đưa cho cậu ta 1 cái bản đồ và mọi chuyện sẽ ổn cả thôi. Trong nhà hàng này cô là một người rất có ảnh hưởng. Chỉ lúc sau, Yukino Tawara, mẹ của Ippei và chủ Bar Yukino xuất hiện. Sau những câu chào xã giao, Yukino đi đến phòng của Yumeko và nói rằng Seijiro Kumazawa đã được đưa vào bệnh viện. Dù Seijiro đã rời bỏ chính trị nhưng ông vẫn có 1 ảnh hưởng nhất định. Seijiro quan trọng với Yumeko cũng như cửa hàng này. Yumeko bảo Yukino ko đc nói cho Ritsuko biết việc Seijiro đã đc chuyển vào viện.

Khi Ippei đang ở hiệu giặt đồ tự động, Ritsuko yêu cầu anh đến giúp đỡ cho người tập sự có vẻ đang gặp rắc rối, Tokio Nakagawa. Cậu ta rất bất ngờ với số đĩa cần phải rửa, với sự bận rộn của cửa hàng và với cả vẻ đẹp của Eri, con gái Tamotsu.

Trong lúc ấy tại căn phòng của Yumeko, bếp trưởng Ryuji đang thông báo về bệnh tình của Seijiro. Ryuji bí mật gặp Seijiro và tại bệnh viện, Seijiro đã xin anh 1 ân huệ ..

Đây là bộ phim kể về 1 người con trai đi kiếm tìm cha của mình với đủ những nụ cười và nước mắt.