Hanazakari no Kimitachi e - For You in Full Blossom - Hana Kimi SS1 + 1 Special [ (JPN-website)]

Bình chọn

Thông tin

Nhóm dịch: (JPN-website)

Số tập: 15/12

thể loại: school, romance, comedy, Jdrama, live_action, vietsub, việt_sub

Ngày phát hành: 2007-Jul-03 to 2007-Sep-18

Đạo diễn: Matsuda Hidetomo, Tsuzuki Junichi, Sato Genta

Nhà sản xuất: Fuji TV

Độ tuổi: Mọi lứa tuổi

Lượt xem: 423


Ashiya (Horikita Maki) quay về Nhật từ Mỹ và xin vào học trường dành cho nam sinh Osaka Gakuen, nơi có Sano (Oguri Shun) – thần tượng của cô bé đang theo học. Một lần, Ashiya được thấy Sano tham gia thi nhảy cao trên TV, và từ đó cô bé bắt đầu thích cậu như một thần tượng, tâm nguyện lớn nhất là được trở về học cùng với Sano tại Nhật. Đó là lý do để một cô gái giả dạng làm nam sinh vào một ngôi trường toàn những người đẹp trai tài giỏi theo học.

Sano – vận động viên nhảy cao đầy triển vong, nhưng cậu đã từ bỏ tập luyện từ khi bị chấn thương. “Tôi không thể nhảy được nữa. Đó là sự thật”, và từ khi không còn được đeo đuổi niềm đam mê của mình, Sano đã thay đổi cả tính cách, cậu lạnh lùng và chẳng bao giờ quan tâm đến người khác.

Và Ashiya, cô bé đến học ở Osaka gakuen là vì Sano, khi không còn được thấy cậu tiếp tục nhảy cao, Ashiya đã cho đó là lỗi của mình, vì một cuộc gặp tình cờ ở Mỹ. Trong lúc cứu Ashiya khỏi một bọn cướp, Sano đã bị chúng làm bị thương cổ chân, vì vậy mà khi hồi phục cậu không tiếp tục luyện tập được nữa cho dù vết thương đã hoàn toàn lành lặn.

“I wanna make him jump, I wanna make him smile again”

Chỉ khi nào được nhìn thấy Sano nhảy cao một lần nữa, Ashiya mới chịu quay về Mỹ sống cùng ba mẹ. Và cô bé đã làm tất cả để động viên Sano quay trở lại luyện tập và đeo đuổi ước mơ của mình.

Cuộc chạy thi của trường, dù Ashiya bị thương ở chân nhưng vẫn cố chạy về đích nhanh nhất vì cô bé đã bắt Sano nhận lời, nếu Ashiya có thể về nhất, Sano phải tiếp tục nhảy cao…..

Không chỉ nói đến Sano, Hana kimi drama còn thể hiện bức tranh một trường trung học với đầy đủ mọi sự quái đản và quậy phá của mình. Việc các dorm cãi nhau và giành giật nhau giải thưởng, khi cả 3 dorm liên kết để bảo vệ trường, festival…