Hero SS1 (Người hùng) [ hạ mĩ (VIETSUB-website)]

Bình chọn

Thông tin

Nhóm dịch: hạ mĩ (VIETSUB-website)

Số tập: 11/11

thể loại: legal, crime, Jdrama, live_action, vietsub, việt_sub

Ngày phát hành: 2001-Jan-08 to 2001-Mar-19

Đạo diễn: Sawada Kensaku, Suzuki Masayuki, Hirano Shin, Kamon Ikuo (加門幾生)

Nhà sản xuất: Fuji TV

Độ tuổi: Mọi lứa tuổi

Lượt xem: 357


Kohei Kuryu trước đây là một vị thành niên phạm pháp rời trường trung học và tiếp tục lấy được bằng cấp tương đương với trung học cấp 3. Sau khi vượt qua được kì thi của ban luật, Kuryu trở thành một người khởi tố. Không phải là một người khởi tố điển hình mà bạn có thể nhận ra ngay qua cách ăn mặc, Kuryu sở hữu những bản năng nhanh nhạy và trí thông minh mà chỉ có ở những người lớn lên ngoài đường phố.
Maiko Amamiya là một ủy viên công tố thông minh sắc sảo, mục tiêu của cô là vượt qua cuộc thi để trở thành người khởi tố đại diện và luôn cố gắng để giành được sự chú ý của cấp trên. Kuryu, mặt khác, sau khi lấy được danh tiếng từ những công việc xuất sắc, anh được chuyển tới đơn vị của Amamiya, và cuối cùng mở rộng tầm mắt hướng tới tiềm năng của việc thăng tiến. Không may, những hành vi làm việc lạ đời của anh đã đột ngột làm mọi thứ như đứng lại.
Mặc dù bị mang tiếng như là một quả táo tệ hại (hic, chỗ này cũng ko biết dịch sao, mọi người coi phim thì sẽ hiểu, gomen*_*), nhưng những ảnh hưởng từ việc theo đuổi công lý mạnh mẽ của Kuryu đã dần dần bắt đầu làm thay đổi nhiều thứ xung quanh anh. Đây là một bộ phim mang nhiều ý nghĩa với: tình yêu, tiếng cười và những cảm xúc khác nhau…