Higanjima - Island of Red Spider Lilies - Bỉ Ngạn Đảo, Đảo Hoa Bỉ Ngạn [ (Unmei-website)]

Bình chọn

Thông tin

Nhóm dịch: (Unmei-website)

Số tập: 10/10

thể loại: horror, Jdrama, live_action, vietsub, việt_sub

Ngày phát hành: 2013-Oct-24 to 2013-Dec-26

Đạo diễn: Yokoi Kenji

Nhà sản xuất: TBS

Độ tuổi: Mọi lứa tuổi

Lượt xem: 262


Một bộ phim truyền hình được chuyển thể từ manga cùng tên rất nổi tiếng của tác giả Matsumoto Kōji. 

 
Miyamoto Akira (do Shiraishi Shunya thủ vai), một chàng trai với với sở thích nghĩ ra những câu chuyện tưởng tượng và kể cho mọi người xung quanh. Sau khi tốt nghiệp cấp 3, Akira đã rời khỏi quê hương để lên học Đại học ở Tokyo. Vào một dịp nghỉ hè nọ, cậu đã quyết định trở về thăm quê nhà của mình. Akira còn có một người anh trai tên là Miyamoto Atsushi (do Suzuki Ryohei thủ vai), một người có thể nói là giỏi hơn hẳn Akira về mọi mặt, từ thể thao cho đến chuyện học hành. Một người mà Akira nghĩ rằng, dù tới chết cậu cũng không thể bắt kịp. Thế nhưng cách đây một năm, Atsushi đã rời khỏi nhà để đi du lịch cùng với bạn gái và rồi mất tích cho đến tận bây giờ. Sự mất tích của Atsushi, một người người mang trên mình sự kì vọng của cả gia đình Miyamoto, đã khiến cho họ trở nên suy sụp.
 
Sau khi trở về quê nhà, Akira đã có dịp hội tụ cùng với những người bạn thuở nhỏ của mình là Ken, Yuki, Nishiyama, Pon và Katou. Trong lúc vui chơi bên đám bạn của mình, Akira đã gặp một cô gái bí ẩn tên là Rei (do Sato Megumi thủ vai). Cô gái này đã xuất hiện trước mặt Akira và đưa cho cậu xem bằng lái xe của Atsushi. Sự bí ẩn của Rei ngày càng một đáng ngờ hơn, khi cô ta lại kể cho Akira biết rằng, hiện tại Atsushi đang gặp nguy hiểm và cần được giúp đỡ, khi phải đương đầu chống lại một toán sinh vật hút máu người sống tại ngôi làng trên đảo của Rei.
 
Mặc dù không tin trước câu chuyện vô lý của Rei, nhưng vô tình Akira đã bị tấn công bởi một con ma cà rồng thật sự. Điều này đã khiến Akira bắt đầu tin vào câu chuyện của Rei, và thế là Akira cùng với những người bạn của mình bắt đầu chuyến hành trình tiến về ngôi làng trên đảo để giúp đỡ Atsushi. Thế nhưng, Akira không hề biết rằng, quyết định đó của cậu đã mở đầu cho một chuyến phiêu lưu vô cùng kinh khủng, một thứ hoàn toàn vượt xa so với những câu chuyện tưởng tượng của cậu.