Higanjima SS2 - Higanjima: Love is over - Island of Red Spider Lilies - Bỉ Ngạn Đảo, Đảo Hoa Bỉ Ngạn [ (Unmei-website)]

Bình chọn

Thông tin

Nhóm dịch: (Unmei-website)

Số tập: 4/4

thể loại: mystery, Jdrama, live_action, vietsub, việt_sub

Ngày phát hành: 18/09/2016 đến 09/10/2016

Đạo diễn: Kenji Yokoi, Kenichiro Nishiumi (西海謙一郎)

Nhà sản xuất: TBS - MBS

Độ tuổi: Mọi lứa tuổi

Lượt xem: 297


Đây là một mini-series diễn ra trước mốc thời gian của bộ phim điện ảnh "Higanjima Deluxe". 
 
Với diễn biến tiếp nối bản phim truyền hình vào năm 2013, sau khi tưởng như đã hạ gục được tên ma cà rồng Miyabi. Những người còn lại trong nhóm của Akira đã lên thuyền trở về nhà. Nhưng bất ngờ thay Miyabi vẫn còn sống, rồi họ đã bị một con quái vật khổng lồ tấn công và trôi dạt trở về hòn Đảo Bỉ Ngạn đầy ghê rợn.
 
Lúc ấy, Akira đã gặp được một người đàn ông có vóc dáng khổng lồ với một chiếc mặt nạ kỳ quái trên mặt. Người đàn ông ấy tên là Aoyama Ryunosuke, ông ta vốn dĩ là một nhà sư trụ trì tại một ngôi chùa trên Higanjima. Trước sự lấn át của bầy ma cà rồng, nhà sư ấy đã tập hợp lại những người dân còn sống sót, hiện đang ẩn lánh trên Higanjima và thành lập ra một nhóm kháng chiến để chống lại bọn ma cà rồng.
 
Nhận thức được hi sinh của những người thân, Akira đã hạ quyết tâm phải tiêu trừ được Miyabi bằng mọi giá. Dưới sự huấn luyện và chỉ dạy của Aoyama Ryunosuke, Akira giờ đây đã trở thành một chiến binh mạnh mẽ giống anh trai của cậu trước kia. Sau khi đã củng cố được lực lượng, nhóm kháng chiến bắt đầu mở các cuộc tấn công vào những ngôi làng mà ma cà rồng đã chiếm đóng, khởi đầu cho công cuộc lật đổ đế chế của Miyabi.