GANTZ:O (movie) [ (Unmei-website)]

Bình chọn

Thông tin

Nhóm dịch: (Unmei-website)

Số tập: 1/1

thể loại: adventure, drama, fantasy, horror, psychological, romance, science_fiction
chủ đề: aliens, apocalypse, clone, death, ecchi, espers, fanservice, fighting, from zero to hero, gore, life_after_death, love_triangle, mecha, monsters, power_suits, psychopaths, saving_the_world, special weapons, survival, technology, vampires, war , vietsub, việt_sub

Ngày phát hành: 2016-10-14

Đạo diễn: Yasushi Kawamura

Nhà sản xuất: Digital Frontier

Độ tuổi: Mọi lứa tuổi

Lượt xem: 178


Bộ phim được dựa theo tác phẩm cùng tên của tác giả Oku Hiroya. 
Cốt truyện được khai thác từ arc "Osaka" của series.

Sau trận chiến lớn ở Shibuya, Tokyo. Thủ lĩnh của đội GANTZ Tokyo là Kurono Kei đã thiệt mạng. Giờ đây, nhóm GANTZ Tokyo đã mất đi thủ lĩnh và công chúng cũng đã biết được sự tồn tại của những "người mặc áo đen".

Khi tưởng chừng như cuộc thảm sát ở Shibuya đã kết thúc, thì giờ đây đến lượt Osaka trở thành mục tiêu tiếp theo. Chàng trai Kato Masaru lại một lần nữa mất mạng và phải tham gia vào trò chơi của GANTZ. Và ở trận chiến tại Osaka này, nhóm GANTZ Tokyo không chỉ chiến đấu một mình, mà còn có sự xuất hiện của nhóm GANTZ Osaka, một nhóm hoàn toàn vượt trội hơn đội GANTZ Tokyo về mọi mặt. Thế nhưng, kẻ thù của họ lần này thật sự không hề đơn giản, điều này khiến cho cuộc chơi của cả 2 đội GANTZ Tokyo và Osaka trở nên cam go hơn bao giờ hết.