Junjo Kirari - Pure Heart - Trái Tim Trong Sáng [ (JPN-website)]

Bình chọn

Thông tin

Nhóm dịch: (JPN-website)

Số tập: 155/156

thể loại: family drama, Jdrama, live_action, vietsub, việt_sub

Ngày phát hành: 2006-Apr-03 to 2006-Sep-30

Đạo diễn: Asano Taeko

Nhà sản xuất: NHK

Độ tuổi: Mọi lứa tuổi

Lượt xem: 1321


Junjou Kirari là bộ asadora thứ 74 của đài NHK. Junjou Kirari có nghĩa là “Trái tim trong sáng”. Bộ phim diễn ra tại thành phố Okazaki, tỉnh Aichi trong thế chiến thứ Hai. Năm 1928, Sakurako là một cô bé bảy tuổi cực kỳ năng động. Thật vậy, ngay từ tập đầu tiên, chúng ta có thể thấy cô bé rất tự tin và nhiệt tình. Nhưng trên hết, Sakurako quan tâm hơn cả đến việc trở thành một nghệ sĩ dương cầm nhạc jazz và thể hiện rất rõ khát vọng của mình.

Một bộ phim với thời lượng dài hơn nhưng chủ đề từng tập một thì rất bình thường gia đình. Có thể tìm thấy trong mỗi tập phim tiếng khóc, sự hiểu lầm, khó khăn nhọc nhằn mà gia đình Sakurako phải đương đầu, trải qua nhưng không có nghĩa là không có tiếng cười, sự thấu hiểu, tình yêu thương giữa các thành viên trong gia đình với nhau. Và bộ phim không chỉ gói gọn ở gia đình này mà còn một phần nào đó đưa đến những khung hình chân thật về khoảng thời gian diễn ra thế chiến thứ Hai. Ở đó có sự chia ly, bất công và cả đau khổ nhưng con người ta có thể vượt qua hết để cùng nhau tin tưởng và hướng tới tương lai sáng sủa phía trước.

Đây là bộ phim dài hơi của Aoi Miyazaki, có thể nói là vai diễn mang tính quyết định dẫn tới vai diễn lớn Atsu-hime trong bộ taiga nổi tiếng năm 2008. Không hổ danh là một tài năng của điện ảnh Nhật Bản.