Junjou Romantica SS1 - Junjou Romantica ~Pure Romance~ - Pure Hearted Romance [ (CloverTeam-website)]

Bình chọn

Thông tin

Nhóm dịch: (CloverTeam-website)

Số tập: 12/12

thể loại: comedy, drama, erotica, romance
chủ đề: bishounen, Intense, sexual_assault, shounen-ai, yaoi , vietsub, việt_sub

Ngày phát hành: 2008-04-10 to 2008-06-26

Đạo diễn: Chiaki Kon

Nhà sản xuất: Studio DEEN

Độ tuổi: 18+

Lượt xem: 368


Cuộc sống của Misaki – cậu học sinh năm cuối chuẩn bị thi đại học – đột nhiên đảo lộn xà ngầu vì ông thầy gia sư mới – Usami Akihiko, bạn thân của anh trai cậu nhóc. Sẽ chẳng có chuyện gì xảy ra nếu gia sư chỉ là gia sư bình thường, Usami chính là một tiểu thuyết gia nổi tiếng, tác giả của những cuốn sách đoạt giải thưởng lớn và những cuốn tiểu thuyết Boy’s Love làm xôn xao trái tim các thiếu nữ. Và quan trọng hơn, Usami đang yêu anh trai cậu…
Khá shock trước sự thật này, Misaki đã phản đối, nhưng sau đó cậu dần hiểu suy nghĩ và tâm trạng của Usami. Và cũng từ lúc nào đó, cậu đã trở thành người quan trọng với Usami….

Giới thiệu và cảm nhận phim

Junjou Romantica là bộ phim hoạt hình được chuyển thể từ truyện tranh yaoi cùng tên của tác giả Shungiku Nakamura. Sê-ri yaoi này đã mang lại thành công rực rỡ cho cô và thu hút số lượng đông đảo các fan BL (Boy’s Love). Đây là một trong những anime mình thích xem nhất từ trước đến nay, bên cạnh Gravitation và Gakuen Heaven. Mình đã xem liên tục 24 tập phim, cảm giác đọng lại thật nhẹ nhàng và trong sáng. Đã lâu lắm rồi không sống lại những giây phút lãng mạn mà lẽ ra tuổi trẻ phải tận hưởng nó.

Bộ phim xoay quanh chuyện tình của ba cặp nhân vật chính: Misaki TakahashiAkihiko Usami, Hiroki KamijōNowaki Kusama, Yō MiyagiShinobu Takatsuki đan xen với những chuyện tình bên lề trong quá khứ.1. Misaki và Akihito:

Phim này yêu cầu độ tuổi thấp nhất từ 18 trở lên.
Bạn có đủ độ tuổi tối thiểu được yêu cầu chưa?

Quay về trang chủ