Kaiji SS1 - Kaiji: The Ultimate Gambler - Gambling Apocalypse Kaiji - Kaiji: Jinsei Gyakuten Gemu - Con Bạc Cuối Cùng SS1 [ (JPN-website)]

Bình chọn

Thông tin

Nhóm dịch: (JPN-website)

Số tập: 2/1

thể loại: suspense-thriller, death game, Based_on_a_Comic, Jdrama, live_action, vietsub, việt_sub

Ngày phát hành: October 10, 2009

Đạo diễn: Toya Sato

Nhà sản xuất: Toho

Độ tuổi: Mọi lứa tuổi

Lượt xem: 181


Kaiji kể về cuộc chiến sống còn của chàng trai Kaiji (Fujiwara Tatsuya) trong trò chơi cờ bạc do kẻ chủ nợ Endo (Amami Yuki) bày ra. Mắc nợ quá lớn, Kaiji chỉ có thể lựa chọn một trong hai con đường: hoặc là chết, hoặc là tham gia thử thách cuối cùng trong trò cờ bạc sinh mệnh tại một sàn casino trên biển. Liệu Kaiji có được giải thoát khỏi số nợ khổng lồ? Hay là tính mạng của anh cùng những kẻ đồng hội đồng thuyền kết thúc trước cả khi con tàu cập bến?

Cũng giống với Death Note, Kaiji là một bộ phim được chuyển thể từ manga nổi tiếng cùng tên của tác giả Fukumoto Nobuyuki. Tác phẩm kinh điển về cờ bạc này còn được đầu tư bằng một dàn sao khổng lồ Fujiwara Tatsuya, Amami Yuki (chị BOSS), Matsuyama Kenichi, Kagawa Teruyuki… đặt dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Sato Toya - người đã làm nên thành công của Gokusen - Movie. Các bạn hãy cùng theo dõi cuộc tái ngộ của cặp đôi đầy duyên nợ L và Light nhé!