Little Witch Academia: The Enchanted Parade - Little Witch Academia: Mahoujikake no Parade (OAV) [ (Kimi-website)]

Bình chọn

Thông tin

Nhóm dịch: (Kimi-website)

Số tập: 1/1

thể loại: comedy, fantasy
chủ đề: absurdity, moe, witches, vietsub, việt_sub

Ngày phát hành: 2015-07-03

Đạo diễn: Yoh Yoshinari

Nhà sản xuất: Trigger

Độ tuổi: Mọi lứa tuổi

Lượt xem: 230


Vâng lại là Trigger, lại một lần nữa họ giải cứu nền anime hiện đại. Đây mới chính là cái người ta vẫn thường gọi là moe chứ.
 
Moe Witches phần 2, một dự án được đầu tư hoàn toàn bởi fan trên toàn thế giới. Vậy mới thấy rằng một khi các weaboo chung tay lại thì đến hãng sản xuất cũng phải giơ tay xin hàng. Rất mong một ngày nào chúng ta sẽ còn được gặp lại bộ 3 dấm dớ này.
 
Nếu ai chưa xem phần 1 thì có thể tra google hoặc search ngay trên trang chủ của bọn, phim cũng do mình làm từ 2 năm trước. Phải nói là kì anime mirai đó 2 bộ mình thích nhất thì đều đã được ra phần 2, thật không còn gì sung sướng hơn. Anime mirai của 2014 thì không có gì ấn tượng, 2015 mình còn chưa có thời gian xem. Có lẽ mình sẽ cố gắng sắp xếp thời gian xem sao...
 
Nếu ai để ý thì sẽ thấy tập phim này có 2 file audio, nó đều là audio tiếng nhật cả thôi chỉ khác là thay vì 1 file stereo truyền thống thì mình để thêm 1 file 6 channels dành cho nhà ai dùng hệ thống loa dàn 5.1 trở lên. Mình thấy làm vậy cũng được vì nó nhẹ hơn là để cả file FLAC mà chất lượng cũng cao hơn stereo.
 
Vậy thôi, chúc các bạn xem phim vui vẻ.