Lupin III: The Woman Called Fujiko Mine - Lupin III: Mine Fujiko to Iu Onna - Lupin the Third: Mine Fujiko to Iu Onna - Lupin the Third: The Woman Called Fujiko Mine [ (Kimi-website)]

Bình chọn

Thông tin

Nhóm dịch: (Kimi-website)

Số tập: 6/13

thể loại: action, psychological
chủ đề: crime, fanservice, girls_with_guns, thief, vietsub, việt_sub

Ngày phát hành: 2012-04-04 to 2012-06-27

Đạo diễn: Sayo Yamamoto

Nhà sản xuất: Po10tial & TMS Entertainment

Độ tuổi: 16+

Lượt xem: 286


Tuy bộ anime này cũng tên là Lupin đấy, nhưng nhân vật chính không phải là Lupin mà là một con người đặc biệt khác. Đó là nàng thơ của Lupin Đệ Tam: Mine Fujiko.
 
Mine Fujiko là ai? Nàng là cánh chim tự do bay lượn trên bầu trời. Nàng không thuộc về bất cứ ai, không ai có thể sở hữu được nàng. Và nàng là tạo vật mà bất kỳ gã trai nào cũng luôn khao khát (thậm chí phụ nữ cũng khao khát luôn). Ờ. Ta có thể tạm khái quát Mine Fujiko với đôi dòng như vậy.
 
Suốt thế kỷ XX, Mine Fujiko luôn đứng đầu trong top các nữ nhân vật quyến rũ nhất. Thậm chí sang đến thế kỷ XXI, khi mà gu thẩm mỹ cũng như khuôn mẫu thiết kế đã thay đổi khá nhiều rồi, thì nàng vẫn có mặt trong các bảng xếp hạng danh giá.
Và trong bộ Lupin the Third: Mine Fujiko to Iu Onna này, nữ đạo diễn Sayo Yamamoto đã đưa Mine Fujiko lên một tầm cao mới. Nàng bây giờ thậm chí còn đẹp hơn, quyến rũ hơn và ở nàng toát ra một vẻ “sang chảnh” mà không một nhân vật anime nào khác có được. Bình thường ta có thể gán cho em này, em nọ một cái mác Tsundere, Yandere, Dandere,... nào đấy. Nhưng Mine Fujiko lại nằm ngoài quy luật đó. Không ai có thể định nghĩa nổi nàng, nàng là một thực thể bí ẩn mà cánh mày râu luôn muốn khám phá.
 
Nghiêm túc đấy, hình mẫu Mine Fujiko của Sayo Yamamoto là No.1. Xin khẳng định luôn, nếu Mine Fujiko mà đứng thứ hai thì không một ai dám đứng thứ nhất. Kể cả những Boa Hancock, Nami (One Piece), Rias Gremory (High School DxD), Yuzuriha Inori (Guilty Crown) hay abcxyz gì đấy cũng chỉ đáng xếp sau mà thôi.
 
Không tin à? Không tin thì thôi. Chả cần tin.
 
Và những ai đang nghĩ đến mấy em có khuôn mặt đáng yêu nhưng ngực phẳng lì hay tính cách như trẻ ranh rồi đem ra so sánh với Mine Fujiko thì thôi đi nhá. Lớn cả rồi, cái chúng ta cần là SEXy chứ không phải moe!
Phim này yêu cầu độ tuổi thấp nhất từ 16 trở lên.
Bạn có đủ độ tuổi tối thiểu được yêu cầu chưa?

Quay về trang chủ