Bakuman [ (EPIGO-website) fansub]

Bình chọn

Thông tin

Nhóm dịch: (EPIGO-website) fansub

Số tập: /1

thể loại: Teen, drama, Based_on_a_Comic, award_winning, Jdrama, live_action, vietsub, việt_sub

Ngày phát hành: October 3, 2015

Đạo diễn: Hitoshi One

Nhà sản xuất: Toho

Độ tuổi: Mọi lứa tuổi

Lượt xem: 159


  1. Dựa trên series manga “Bakuman” sáng tác bởi Tsugumi Ohba và vẽ Takeshi Obata (phát hành 11 tháng Tám, 2008 đến 23 tháng Bảy, 2012 bởi tạp chí Shonen Jump hàng tuần).
  2. Khai máy vào tháng Năm, 2014.

TÓM TẮT NỘI DUNG:

“Hai người chúng tôi sẽ trở thành mangaka đứng đầu JUMP”. Đó là ước mơ lớn lao của hai học sinh cấp 3 về tương lai manga của JUMP.
Mashiro Moritaka (Saikou- Satoh Takeru đóng) sở hữu tài năng vẽ tranh xuất sắc, Takagi Akito (Shuujin, Ryunosuke Kamiki đóng) sở hữu tài năng viết truyện, cả hai đều có niềm đam mê với manga từ bé.
 
Và nhờ có tình cảm với cô bạn cùng lớp Azuki Miho (Nana Komatsu đóng) mà Saikou quyết tâm bước đi trên con đường mangaka chuyên nghiệp cùng với Shuujin.
 
Được Hattori của phòng biên tập đánh giá cao, 2 cậu bắt đầu sáng tác manga chuyên nghiệp cho JUMP, với tiêu chí “Tình bạn- Nỗ lực- Chiến thắng”.
 
Dần dần, trong quá trình vẽ manga, họ gặp gỡ các đối thủ mới, vừa đối đầu, vừa nảy sinh tình bạn.
 
Đặc biệt với sự xuất hiện của Niizuma Eiji (Shota Sometani đóng), một thiên tài manga đúng nghĩa cũng đang vươn đến vị trí số 1 của JUMP, càng thúc đẩy cả hai trên con đường chinh phục.
Nhưng vị trí ấy chỉ có một, liệu rồi hai người có thể đạt đến đỉnh cao ấy của JUMP không? “Tình bạn- Nỗ lực- Chiến thắng” rồi sẽ về đâu? Hãy cùng xem nhé!