Toto Nee-chan - Totone-chan - Toto Neechan - Fatherly Sister - Toto Nee-Chan: Fatherly Sister - Chị Gái Làm Bố [ (EPIGO-website) fansub]

Bình chọn

Thông tin

Nhóm dịch: (EPIGO-website) fansub

Số tập: /156

thể loại: drama, Jdrama, live_action, vietsub, việt_sub

Ngày phát hành: 2016-Apr-04 to 2016-Oct-01

Đạo diễn: Ohara Taku (大原拓), Okada Ken, Fujinami Hideki (藤並英樹)

Nhà sản xuất: NHK

Độ tuổi: Mọi lứa tuổi

Lượt xem: 110


Toto nee-chan

(*Toto: Dùng để gọi Bố)

Câu chuyện bắt đầu vào năm 1930 ở vùng Totomi thuộc tỉnh Shizuoka. Nhân vật chính của chúng ta là Kohashi Tsuneko, một cô gái tò mò và tràn đầy năng lượng, là chị cả trong một gia đình có ba chị em và gia đình họ rất hòa thuận với nhau.

Gia đình Kohashi có một nguyên tắc rằng mỗi tháng sẽ cùng nhau đi chơi một lần. Tuy nhiên, một ngày nọ khi Tsuneko 11 tuổi, bố cô bé là Takezo- người đàn ông trụ cột của gia đình đang làm việc tại nhà máy nhuộm- đã chết vì bệnh lao và cuộc đời cô bé hoàn toàn thay đổi từ đó.
Nghe theo lời dạy của bố về việc trân trọng từ phút từng giây của cuộc sống thường ngày, cô trở thành “Toto nee-chan”, một người cha của gia đình. Cố gắng là trụ cột để chăm lo cho mẹ Kimiko và hai em gái Mariko và Yoshiko.
Sau này, chính Tsuneko đã tạo nên một tạp chí đời sống viết về quyền lợi của người phụ nữ cùng với hai em gái, lấy tên gọi là “Cuộc đời của bạn”. Tạp chí nhanh chóng phát triển và rất thiết thực với những người phụ nữ đang sống trong thời kỳ tăng trưởng kinh tế cao lúc bấy giờ.