Kekkon Dekinai Otoko - The Man Who Can't Get Married - He Who Can't Marry - He Who Can't Marry - Dorama - NGƯỜI ĐÀN ÔNG KHÔNG THỂ LẤY VỢ [ (KinoVN-website)]

Bình chọn

Thông tin

Nhóm dịch: (KinoVN-website)

Số tập: 2/12

thể loại: comedy, Jdrama, live_action, vietsub, việt_sub

Ngày phát hành: 2006-Jul-4 to 2006-Sep-19

Đạo diễn: Miyake Yoshishige, Komatsu Takashi, Ueda Hisashi

Nhà sản xuất: Fuji TV

Độ tuổi: Mọi lứa tuổi

Lượt xem: 140


Shinsuke Kuwano, một kiến trúc sư thành công ở độ tuổi 40, thích sống một mình. Anh ta không thích mọi người, nhưng lại thiết kế được những ngôi nhà tuyệt vời cho họ.
Anh có thói quen tự nấu cho mình những món rất ngon, sau đó nằm thư giãn trên ghế nghe nhạc cổ điển và giả vờ như mình là nhạc trưởng. Một buổi tối, anh bật nhạc quá to làm cho hàng xóm ở phòng bên là Michiru Tamara phải sang gõ cửa phàn nàn. Khi Kuwano ra mở cửa, anh bị đau bụng dữ dội và ngã ra sàn. May cho anh, Michiru rất tử tế đã đưa anh tới bệnh viện, nơi anh được chữa trị bởi bác sĩ Natsumi Hayasake. Anh rất thô lỗ với Natsumi, nhưng cô ấy vẫn quyết tâm chữa bệnh cho anh.Michiru và Natsumi dần trở thành một phần cuộc sống của Kuwano. Họ kết bạn với đồng nghiệp của Kuwano là Eiji và Maya Sawazaki. Mọi người rất thích thú khi cùng nhau nói về các tính xấu của Kuwano. Liệu có ai chịu cưới người đàn ông này không?