Higanbana - Keishicho Sosa Nana ka - Whispers from a Crime Scene - Higanbana - Tokyo Metropolitan Police Department 7 Investigation Division - Hoa Bỉ Ngạn - Đội Điều Tra Số 7 [ (Ayakashi_Araki-website)]

Bình chọn

Thông tin

Nhóm dịch: (Ayakashi_Araki-website)

Số tập: 10/10

thể loại: phim hình sự - pháp luật, Jdrama, live_action , vietsub, việt_sub

Ngày phát hành: January 13 - March 16, 2016

Đạo diễn: Otani Taro, Yuasa Noriko, Matsunaga Yoichi, Ishio Jun

Nhà sản xuất: NTV

Độ tuổi: Mọi lứa tuổi

Lượt xem: 366


Những nữ thám tử tài năng nhưng tính cách khác thường được tập hợp thành một đơn vị gọi là Higanbana - Hoa của quỷ thần. 

Tóm tắt nội dung:

Nagisa, nữ anh hùng, có khả năng "đồng bộ" với tất cả những cảm xúc mạnh mẽ còn lưu lại ở hiện trường vụ án.
Khi điều này xảy ra, cô ngất đi trong giây lát. Ngay cả trong cuộc sống hằng ngày của mình, cô có thể nghe thấy những ý đồ xấu của con người và màu sắc thật sự và cảm nhận sự dối trá và lừa dối của họ. Đó là lý do tại sao cô luôn đeo tai nghe để đóng cửa với cảm xúc của mọi người. Cô làm việc tốt với các đồng nghiệp của mình tại đơn vị "Red Spider Lily" (Higanbana)ị, nơi những người phụ nữ miệng lưỡi chua chát và trung thực đến tàn nhẫn không ngần ngại nói ra những gì họ nghĩ. "Red Spider Lily" là một đơn vị chiết trung bao gồm một người đam mê khoa học, một bà mẹ đơn thân, và một người phụ nữ lớn lên ở nước ngoài. Nhiều người coi đó một bộ phận bị cho ra rìa khỏi những nhiệm vụ quan trọng, "Red Spider Lily" hóa ra lại tập trung các thám tử tuyệt vời!