Kamen Rider Blade - Kamen Raidau Bureido - Masked Rider Blade [ the ultimate fansub, (Ayakashi_Araki-website)]

Bình chọn

Thông tin

Nhóm dịch: the ultimate fansub, (Ayakashi_Araki-website)

Số tập: 49/49

thể loại: tokusatsu, superhero fiction, Jdrama, live_action, vietsub, việt_sub

Ngày phát hành: January 25, 2004

Đạo diễn: Hidenori Ishida & Nobuhiro Suzumura & Takao Nagaishi & Satoshi Morota & Takemitsu Satō & Kunio Iki

Nhà sản xuất: Toei Company

Độ tuổi: Mọi lứa tuổi

Lượt xem: 636


Kamen Rider Blade là series Kamen Rider thời Heisei thứ 5 trong năm 2004 của Tokusatsu.

Mười ngàn năm trước, một trận chiến lớn gọi là Battle Royal đã chiến đấu bằng 52 quỷ Undead, từng đại diện cho một loài đấu tranh cho sự thống trị trên tất cả những người khác. Người chiến thắng Undead là con người, được gọi là loại hai của Hearts, cho quyền thống trị trái đất cho nhân loại. Trong ngày nay, các nhà khảo cổ phát hiện ra Undead niêm phong, và vô tình họ đã ra đi. Do đó, một Battle Royal mới bắt đầu.

Có phát triển các hệ thống Rider, dựa vào khả năng của Joker để sao chép kín Undead, tổ chức Board trang bị hai người đàn ông trẻ tuổi, người đã trở thành Kamen Rider là Kazuma Kenzaki và Sakuya Tachibana chiến đấu như Kamen Rider Blade và Kamen Rider Garren để bảo vệ con người khỏi ma quỷ niêm phong. Người khác chiến đấu với Undead là Chalice, Kamen Rider mà không rõ mục đích. Ngoài ra còn một học sinh nam tự giải thoát khỏi sự kiểm soát của các Undead niêm phong Undead Powering, và chiến đấu như Kamen Rider Leangle.

Blade có ba dạng:

Đầu tiên là Ace Form là Form mặc định của Blade, được biến thân bởi card "Change". Đòn kết liễu là Lightning Sonic và Lightning Blast.

Jack Form là Form tiếp theo của Blade được biến thân bằng 2 tấm card "Arsorb Queen" và "Fusion Jack". Đòn kết liễu là Lightning Slash.

King Form là Form mạnh nhất và là Final Form của Blade được biến thân bởi hai card "Arsorb Queen" và "Evolution King". Đòn kết liễu ở dạng này là Royal Straight Flush, đòn này đặc biệt vì được tạo ra bởi 5 lá bài (10, Jack, Queen, King và Ace), không giống như những dạng trước đòn kết liễu được tạo ra bởi 2 hoặc 3 tấm card.

Bộ phim gồm 49 tập, 1 Hyper Battle Video, 1 movie.