Ibara no Ou - King of Thorn (movie) [ 2_imo]

Bình chọn

Thông tin

Nhóm dịch: 2_imo

Số tập: 1/1

thể loại: action, horror, mystery, psychological, science_fiction, thriller
chủ đề: dreams, monsters, survival horror, tragedy, vietsub, việt_sub

Ngày phát hành: 2009-10-09

Đạo diễn: Kazuyoshi Katayama

Nhà sản xuất: Sunrise

Độ tuổi: Mọi lứa tuổi

Lượt xem: 190


Phim dựa trên manga cùng tên, kể về Kasumi, một cô bé được đưa vào buồng ngủ đông cùng với 159 người khác trong một nỗ lực của nhân loại nhằm chống chọi lại virus Medusa, nguyên nhân gây ra căn bệnh quái ác khiến bất cứ ai mắc phải đều hóa thành đá. Kasumi cùng 159 người khác tỉnh dậy, bao bọc xung quanh những nhánh dây leo gai góc cùng những con quái vật ăn thịt rùng rợn. Cuộc chiến sinh tồn của Kasumi và những người còn lại bắt đầu từ đây.

Cốt truyện :
Dựa trên câu chuyện cổ tích "Công chúa ngủ trong rừng", mang lại cảm giác hấp dẫn lôi cuốn. Tuy nhiên, có lẽ do chuyển thể từ manga nên không được hoàn hảo, hơi rush, người xem nếu không chú ý thì dễ có tình trạng xem xong phim mà chả hiểu gì.

Đồ họa :
Tuyệt hảo (theo tớ thấy thì nhà sản xuất khá là hào phóng trong việc sử dụng đồ họa 3D cho việc thiết kế nhân vật)

Âm thanh :
BGM mang màu sắc cổ xưa huyền bí của những câu chuyện cổ tích, phải nói đây là phần đặc sắc nhất của phim. Xem xong phim mà tớ cứ tua đi tua lại mấy đoạn chỉ để nghe BGM

Lồng tiếng :
Hanazawa Kana thì khỏi chê rồi.Ngoài ra lâu lắm tớ mới được nghe giọng của seiyuu kì cựu Miki Shinichiro.Với một seiyuu-otaku như tớ thì thế này là quá mãn nguyện Các vai khác đều diễn tả hết được tính cách cũng như tâm lí nhân vật (đặc biệt là vai Turner của Oohara Sayaka)