Keizoku 2: SPEC - Keishichou Kouanbu Kouan Daigoka Mishou Jiken Tokubetsu Taisakugakari Jikenbo [ (Kites-website), (Maydreams-website), (Mola-website)]

Bình chọn

Thông tin

Nhóm dịch: (Kites-website), (Maydreams-website), (Mola-website)

Số tập: 17/10

thể loại: mystery, Jdrama, live_action, vietsub, việt_sub

Ngày phát hành: 2010-Oct-08 to 2010-Dec-17

Đạo diễn: Tsutsumi Yukihiko, Imai Natsuki, Kaneko Fuminori

Nhà sản xuất: TBS

Độ tuổi: Mọi lứa tuổi

Lượt xem: 351


Đây là một bộ phim kể về những người có những người có năng lực siêu nhiên như cảm giác, thính giác nhạy cảm, thần kinh vận động siêu nhiên, có trí thông minh siêu phàm... Chuyện gì sẽ xảy ra nếu như họ dùng năng lực đó để đạt được địa vị, ham muốn, những ý định xấu xa của mình?

Sebumi Takeru - đội trưởng đội đặc vụ hành động chỉ huy và Shimura Yusaku  là cấp dưới của anh, trong lúc truy bắt tội phạm , do Shimura đứng sai vị trí tấn công dẫn đến Sebumi và Shimura cùng chỉa súng vào nhau. Trong lúc hoảng loạn Shimura đã nổ súng bắn Sebumi trước...Nhưng, người nằm bất động dưới vũng máu lại là Shimura...Không ai tin lời nói của Sebumi. Sau cùng Sebumi bị điều đến tổ điều tra những vụ án đặc biệt số 5.
Tổ này được lập ra chuyên để phá những vụ án trên trời dưới đất, những vụ án như ma quái, siêu năng lực... Nghe hết sức hoang đường nên không ai xem trọng tổ này, và những vụ mà không nơi nào chịu xử lý thì đều được đẩy vào đây. Chính tại đây anh phải làm việc cùng Toma Saya (Toda Erika), một người vô cùng thông minh và tay trái cô phải bó bột vì bị thương khi chiến đấu chống lại một tên tội phạm , tuy nhiên tính tình cô hơi kỳ quái nên mọi người thường nghĩ sai về cô. Trong quá trình điều tra những vụ án "trên trời dưới đất" tại tổ số 5 cùng Toma, dần dần bí mật về vụ việc của anh được hé hộ….