Kindaichi Shonen no Jikenbo SS1 - Kindaichi Boy's Accident Files SS1 - The Files of Young Kindaichi SS1 (Có thể thiếu tập 1) [ (JPN-website)]

Bình chọn

Thông tin

Nhóm dịch: (JPN-website)

Số tập: 10/8

thể loại: mystery, suspense, live_action, Jdrama, vietsub, việt_sub

Ngày phát hành: 1995-Jul-15 to 1995-Sep-16

Đạo diễn: Tsutsumi Yukihiko, Amemiya Nozomu (雨宮望), Sato Toya, Kurata Takaya (倉田貴也) etc.

Nhà sản xuất: NTV

Độ tuổi: Mọi lứa tuổi

Lượt xem: 269


Kindaichi Shonen no Jikenbo (Season 1) là live-action đầu tiên chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên và được đánh giá cao nhất trong tất cả phiên bản với diễn xuất của Domoto Tsuyoshi. 

Tóm tắt nội dung

Một học sinh cao trung trở thành một thám tử siêu tài, giống như ông nội của cậu.


* Tóm tắt nội dung tập SP 1: "Vụ án 7 bí ẩn trong trường học"

Ở trường cao trung Fudo, thầy hiệu trưởng nhận được những lá thư đe dọa từ một kẻ xưng là "Nhà ảo thuật sau giờ học", cảnh cáo họ không được phá dỡ khu phòng học cũ. Những tin đồn đầy kinh sợ về những học sinh đã chết trong "7 bí ẩn của trường Fudo" lại bắt đầu được lan truyền, và chẳng bao lâu sau Kindaichi và Miyuki phải vào cuộc khi Câu lạc bộ Bí ẩn nhờ họ giúp đỡ điều tra. Khi các thành viên của Câu lạc bộ Bí ẩn lần lượt từng người một bị chết và Miyuki bị tấn công, Kindaichi nhận ra cậu phải phá án trước khi có thêm người nữa bị giết.


* Tóm tắt nội dung tập SP2: "Vụ án truyền thuyết về Quỷ tuyết"

Kindaichi và thanh tra Kenmochi đang phụ giúp việc quay phim cho Shock TV, một chương trình truyền hình thực tế chuyên bày trò để hù dọa các sao. Đoàn đang quay phim trong nhà của một họa sĩ tọa lạc ở khu vực có lời đồn rằng đang bị ám bởi con quỷ tuyết trong truyền thuyết. Những truyền thuyết có vẻ như trở thành sự thực khi một nữ diễn viên bị giết ngay trước máy quay bởi một con quỷ tuyết, trong nỗi khiếp đảm của cả đoàn.