Kindaichi Shonen no Jikenbo SS3 - Kindaichi Boy's Accident Files SS3 - The Files of Young Kindaichi SS3 + Special (Murder on the Magic Express) [ soran]

Bình chọn

Thông tin

Nhóm dịch: soran

Số tập: 11/9 + 1

thể loại: mystery, suspense, live_action, Jdrama, vietsub, việt_sub

Ngày phát hành: 2001-Jul-01 to 2001-Sep-30

Đạo diễn: Shimoyama Ten, Sato Toya, Naganuma Makoto

Nhà sản xuất: NTV

Độ tuổi: Mọi lứa tuổi

Lượt xem: 258


Kindaichi Shonen no Jikenbo (Season 3) là phim chuyển thể từ manga cùng tên nhưng độc lập với 2 phần đầu. Phim do Matsumoto Jun đóng vai chính. 

Tóm tắt nội dung

Thiếu niên Kindaichi đã trở lại và tài giỏi hơn bao giờ hết! Ở vụ đầu tiên trong nhiều vụ án, Kindaichi đang ở trên một chiếc tàu thủy mà vị thuyền trưởng đã biến mất một cách bí ẩn ngày sau hôm diễn ra một bữa tiệc lớn. Việc lục soát chiếc tàu không mang lại kết quả gì, ngoại trừ những giọt máu nhỏ trên công tắc đèn trong phòng thuyền trưởng. Phải chăng đó là một manh mối? Hẳn vậy! Khi những gì có vẻ như một vụ án nghiêm trọng được hé mở, họ phát hiện radio của tàu không thể hoạt động được để liên lạc với nhà chức trách. Thế là lênh đênh trên biển chờ đến lúc vào bờ, Kindaichi và các bạn ra tay để truy tìm kẻ sát nhân - và sống sót! (theo NTV)

* Tóm tắt nội dung tập SP "Án mạng trên chiếc tàu tốc hành ảo thuật"

Khi ông trưởng đoàn của du đoàn "Ảo thuật kỳ thú" bị giết trên một chuyến tàu tới Hokkaido, Kindaichi, cũng tình cờ có mặt trên chuyến tàu, nhanh chóng vào cuộc để tìm ra thủ phạm. Nhưng ngay khi vụ án vừa được hé mở, thi thể nạn nhân đã biến mất để rồi sau đó lại được phát hiện, cùng với những thi thể mới. (theo NTV)