Koutetsujou no Kabaneri - Kabaneri of the Iron Fortress [ (A4VF-website)]

Bình chọn

Thông tin

Nhóm dịch: (A4VF-website)

Số tập: 12/12

thể loại: action, drama, fantasy, horror
chủ đề: fighting, inventor, post-apocalyptic, steampunk, superpowers, tragedy, undead, vietsub, việt_sub

Ngày phát hành: 2016-04-07

Đạo diễn: Tetsuro Araki

Nhà sản xuất: Wit Studio

Độ tuổi: Mọi lứa tuổi

Lượt xem: 314


Giữa thời kỳ cách mạng công nghiệp, Kabane đã xuất hiện và tấn công con người. Chúng chỉ có thể bị giết nếu bị bắn xuyên tim được bảo vệ bởi một lớp lồng sắp. Hễ ai bị chúng cắn sẽ biến thành Zombie và tiếp tục đi lây bệnh cho người khác. Trong nỗi sợ hãi Kabane, con người đã phải vào trú ngụ tại những nơi gọi là “nhà ga” và di chuyển tiếp tế bằng những tàu hỏa chạy bằng hơi nước bọc thép.

Giữa bối cảnh ấy, Ikoma, một chàng trai sửa tàu, sau nhiềm năm nghiên cứu đã phát minh ra một khẩu súng có thể bắn xuyên qua lớp sắt, đâm thủng trái tim Kabane. Đúng vào lúc đó thì nhà ga nơi cậu trú ngụ bị Kabane tấn công, và cậu đã có dịp sử dụng khẩu súng của mình.

Mumei, một cô gái bí ẩn dường như có liên hệ với Shogun đã chú ý đến Ikoma. Cô cũng ở trong nhà ga ấy lúc Kabane tấn công.

Nói lời đầu:

Đặt tên Kabane cho oai chứ thật ra chả khác gì Zombie, bị cắn phát là thành Zombie luôn. Zombie bị bắn vào đầu là one shot còn bọn này thì chọc vào tim là chết. Đọc qua nội dung thì thấy giống High School of the Dead phiên bản cổ trang cơ mà xem thì thấy giống Attack on Titan hơn. Tập đầu diễn biến khá nhanh. Xem ổn. Xem qua thiết kế nhân vật thì có em main và em phụ khá xinh :3.