Kumamiko - Girl meets Bear [ (A4VF-website)]

Bình chọn

Thông tin

Nhóm dịch: (A4VF-website)

Số tập: 12/12

thể loại: comedy, slice_of_life, vietsub, việt_sub

Ngày phát hành: 2016-04-03

Đạo diễn: Kiyoshi Matsuda

Nhà sản xuất: EMT Squared & Kinema Citrus

Độ tuổi: Mọi lứa tuổi

Lượt xem: 247


Từ ngày xửa ngày xưa, tại một ngôi làng tên Kumade ở tít trên núi cao phía bắc tỉnh  Tohoku, có một con gấu khổng lồ thích ăn thịt người. Vì hiện thân của thần núi cũng là gấu nên dân làng coi chúng là một giống loài linh thiêng, không dám động vào. Không còn cách nào khác, mỗi năm làng đem cống một trinh nữ cho con gấu thịt để đổi lấy sự yên bình.

Đó là những gì bọn trẻ làng Kumade được kể lại, nhưng thực tế, vào năm đó, khi đem trinh nữ đi cống, con gấu đã đem lòng yêu cố gái. Nó lên cơn động dục và bắt đầu đè cô gái ra XXX***.  Một thời gian sau, cô gái bắt đầu hạ sinh. Từ đó, hình thành nên tộc Kumai, một chủng tộc toàn những con gấu “biết nói tiếng người”.

Nhiều năm sau, tộc Kumai và dân làng Kumade sống ôn hòa với nhau. Machi, con cháu đời sau của tộc Miko gắn với đền Shinto và còn lại người có trách nhiệm làm cầu nối giữa dần làng và tộc Kumai. Cô gái mới 14 tuổi và phải sống một mình với một con gấu tên Natsu to gấp 5 người cô. Một loạt tình huống dở khóc dở cửa, thốn đủ đường đang đón chờ người xem. Một bộ Comedy nhẹ nhàng không thể bỏ qua của mùa Spring 2016.