Kurosagi - The Black Swindler - Con Diệc Đen [ iph]

Bình chọn

Thông tin

Nhóm dịch: iph

Số tập: 11/11

thể loại: action, crime investigation, romance, Jdrama, live_action, vietsub, việt_sub

Ngày phát hành: 2006-Apr-14 to 2006-Jun-23

Đạo diễn: Ishii Yasuharu, Hirano Shunichi, Takei Atsushi

Nhà sản xuất: TBS

Độ tuổi: Mọi lứa tuổi

Lượt xem: 266


Kurosagi (クロサギ tạm dịch: Con diệc đen) là tên một manga Nhật Bản được viết bởi Natsuhara Takeshi và được vẽ bởi họa sĩ Kuromaru. Truyện kể về một chàng trai tên là Kurosaki chỉ đi lừa những tay lừa bịp chuyên nghiệp khác được biết dưới cái tên shirosagi (シロサギ?). Truyện đoạt giải về truyện tranh dành cho lứa tuổi trưởng thành (seinen) của nhà xuất bản Shogakukan năm 2008 cùng với truyện Bambino! của tác giả Tetsuji Sekiya.

Bộ truyện được dựng thành một bộ phim truyền hình gồm 11 tập được chiếu trên đàiTBS từ 14 tháng 4 năm 2006 tới23 tháng 6 năm 2006. Vào ngày 8 tháng 3năm 2008, phim Kurosagi the Movie với nam diễn viên Yamashita Tomohisa thủ vai chính đã được trình chiếu.

Tóm tắt :

Bộ phim kể về Kurosaki, 1 thanh niên bị mất cha mẹ và chị gái trong 1 thảm kịch rất thương tâm. Cha của cậu đã bị lừa hết tiền và nợ nần chồng chất bởi Shirosagi - "Những con Diệc trắng" - tên gọi chung những kẻ lừa đảo. Trong lúc quẫn trí, ông cầm dao giết chết cả nhà rồi tự sát, chỉ duy có cậu con trai là sống sót.

Kể từ đó cậu quyết định trở thành Kurosagi - "Con Diệc Đen" với đối tượng là những Shirosagi, cậu lừa tiền của những tên Shirosagi này và trả lại cho nạn nhân của chúng. Kuro sống chỉ để trả thù, cho tới khi gặp Tsurara...