Kekkai Sensen & Beyond - Blood Blockade Battlefront & Beyond [ (Zen_SSub-website)]

Bình chọn

Thông tin

Nhóm dịch: (Zen_SSub-website)

Số tập: 12/12

thể loại: action, comedy, drama, science_fiction, supernatural
chủ đề: aliens, coming_of_age, dark comedy, family tragedy, secret_agents, superpowers, vampires, vietsub, việt_sub

Ngày phát hành: 2017-09-30

Đạo diễn: Shigehito Takayanagi

Nhà sản xuất: BONES

Độ tuổi: Mọi lứa tuổi

Lượt xem: 340


Có bao giờ bạn tưởng tượng về một thế giới nơi con người và các sinh vật huyền bí cùng sinh sống chưa. Một thế giới nơi mà bạn có thể gặp những con Ma cà rồng, người cá, hay khỉ siêu thanh. Một thế giới tràn đầy những sinh vật huyền bí thật tuyệt vời phải không nào. Bạn có thể vui đùa và kết bạn cùng họ, được họ dạy hoặc cho những siêu sức mạnh mà bạn hằng mong chờ. Nhưng ở đâu cũng thế, đều có người xấu và kẻ tốt. Những kẻ xấu có siêu sức mạnh thì sao, chắc chắn bạn sẽ không phải đối thủ của chúng. Nhưng đừng lo, bạn sẽ luôn bảo vệ bởi những người anh hùng thầm lặng. Cùng tìm hiểu về anime “Kekkai Sense & Beyond” nào.

Nội dung của anime:

Các sinh vật siêu nhiên như người cá, ma cà rồng sống chung với con người tại Hellsalem’s lot, trước đây là New York. Ba năm trước, một cánh cổng giữa trái đất và beyond(một vùng đất siêu nhiên) đã mở ra, người dân New York và các sinh vật huyền bí bị kẹt trong một kết giới không thể phá hủy và phải học cách cùng nhau sinh tồn. Libra là một tổ chức bí mật gồm nhiều kẻ lập dị và các siêu năng lực giả, có nhiệm vụ giữ gìn trật tự và ngăn không cho hỗn loạn diễn ra.

Leonardo Watch một người có cuộc sống bình thường với em gái và bố mẹ với sở thích chụp ảnh. Nhưng khi nhận được khả năng”Thiên lý nhãn của thần”  với cái giá là đôi mắt của em gái mình, Leonardo đến Hellsalem’lot để giúp em gái mình tìm ra câu trả lời về sức mạnh bí ẩn này. Đụng độ với Libra và gia nhập tổ chức, Leo khám phá ra rất nhiếu bí ẩn về sức mạnh của mình. Kekkai sense là cuộc hành trình của Leo tới nơi kỳ lạ nhất trái đát với những người đồng đội kỳ lạ khi cuộc đời cậu thay đổi một cách nhanh chóng.

Các nhân vật chính:

Leonardo Watch

Một nhiếp ảnh gia trẻ tuổi. Leonardo rất tốt bụng và khiêm tốn, cậu tới Hellsalem’s Lot để giúp người em gái đang khổ sở vì đôi mắt của mình. Một thế lực thần bí đã cho cậu “Thiên lý nhãn của thần” giúp cậu có được sức mạnh và nhiều khả năng kỳ lạ, với cái giá là đôi mắt của em gái cậu. Leonardo thường bị Zapp bắt nạt, và việc thiếu khả năng chiến đấu thường đẩy câu vào nguy hiểm, nhất là với những kẻ thèm muốn sức mạnh của cậu.

Klaus Von Reinherz

 

Lãnh đạo của Libra. Một người đàn ông to lớn, có vẻ dữ dẵn với hai chiếc răng nanh nhưng thật ra ông rất điểm tĩnh, và là một quý ông, với ý chí không thể bị lay chuyển.  Là bậc thấy của môn võ Buren Gurīdo Ryūketojutsu. để tạo ra một vũ khí hình chữ thập để phong ấn Ma cà rồng.

Klaus cũng vô cùng thông minh khi có thể chơi “Profair”, một loại cờ 3 chiều rất phức tạp đến nỗi nó làm con người phát điên, và thường dành cho những sinh vật huyền bí của Hellsalem’s lot đã nghiên cứu loại cờ này hơn 1000 năm.

Kỹ thuật tối thượng của ông có thể phong ấn các “Blood Breeds”, những sinh vật bất tử, nhưng cần biết được tên thật của chúng, chính vì vậy ông cần sức mạnh của Leonardo.

Zapp Renfro 

Là một thành viên của Libra và là bậc thầy của kỹ thuật chuyển hóa máu thuộc một nhánh của trường phái Kagutsuchi. . Kỹ thuật này cho phép anh điều khiển máu thành những thanh kiếm và chất nổ.

Zapp được mô tả là một kẻ nóng tính, một tên khôn dâm dê, dễ dàng bị chọc tức, và luôn mất bình tĩnh một cách nhanh chóng. Những hành động thừa thãi của anh luôn làm đồng đội anh dính vào rắc rối. Mặc dù vậy, Zapp cực kỳ giỏi trong việc trông coi lính mới, và được chỉ định là bạn đồng hành/hộ vệ của Leonardo. Zapp cũng rất đào hoa, được rất nhiều cô gái yêu.

Thông tin thêm:

Chắc chắn là một trong những anime bạn không thể không xem. Những pha hành động chiến đấu đẹp mắt, những cảnh hài hước cười ra nước mắt, những bài học hết sức ý nghĩa. Tất cả đều được tóm gọn trong Kekkai Sensen & Beyond.

Các bạn chú ý, đây “Kekkai Sensen & Beyond” là mùa thứ hai, hãy đón xem mùa thứ nhất là Kekkai Sense trước khi xem mùa thứ hai nhé.