Kuzu no Honkai - Scum's Wish [ (Akiko-website)]

Bình chọn

Thông tin

Nhóm dịch: (Akiko-website)

Số tập: 12/12

thể loại: drama, psychological, romance
chủ đề: ecchi, unrequited_love, yuri, vietsub, việt_sub

Ngày phát hành: 2017-01-12

Đạo diễn: Masaomi Andō

Nhà sản xuất: Lerche

Độ tuổi: 16+

Lượt xem: 328


Tình cảm học đường là mối tình đẹp đẽ, tinh khôi nhất! Nhiều người nghĩ vậy... Nhưng khi bắt gặp cặp đôi Mugi và Hanabi, suy nghĩ của bạn về tình yêu tuổi mộng mơ này sẽ hoàn toàn thay đổi - buồn, cô độc, đáng hổ thẹn. Kuzu no Honkai - Câu chuyện tình của "cặp đôi cặn bã" bắt đầu như thế nào?

 

1. Thông tin sơ lược

Tên tiếng Anh: Scum's Wish

Tên tiếng Nhật: クズの本懐 - Kuzu no Honkai

Thời gian phát sóng: Ngày 13 tháng 1 năm 2017 - ?

Xưởng phim: Lerche

Thể loại: Lãng mạn, Học đường, Seinen

Đối tượng: 17+

 

2. Nội dung

Awaya Mugi và Yasuraoka Hanabi có vẻ là cặp đôi lý tưởng nhất trong trường. Cả hai đều khá nổi tiếng và xinh đẹp, trông rất "hợp cạ" với nhau. Nhưng đó là người ngoài thấy như vậy thôi, không ai biết được bí mật sâu thẳm mà Mugi và Hanabi đang giữ trong lòng. Cả hai người đều có một mối tình vô vọng hướng về người khác, và họ chỉ hẹn hò nhau để làm dịu đi nỗi cô đơn đang giày vò mình. Mugi có tình cảm với Minagawa Akane - một cô giáo trẻ từng làm gia sư cho cậu. Hanabi cũng đem lòng yêu thầy Kanai Narumi - cũng là bạn thời thơ ấu của cô. Liệu câu chuyện tình của họ sẽ kéo dài mãi mãi không?

Một mối tình không lối thoát. Một tình yêu cô độc. Một chuyện tình đơn phương.

Những thứ ấy liệu có đẹp đẽ không?

 

3. Nhân vật

Yasuraoka Hanabi (Lồng tiếng bởi Chika Anzai)

Hanabi là một nữ sinh 17 tuổi học năm hai cao trung. Cô là học sinh danh dự với điểm số cao, và đang học tại lớp đặc biệt của trường, cô còn là một người con gái rất nữ công gia chánh. Nhìn chung, Hanabi là một nữ sinh hoàn hảo, nhưng đó là khi chưa ai biết đến bí mật của cô...

 

Awaya Mugi (Lồng tiếng bởi Nobunaga Shimazaki)

Mugi là chàng trai học cùng trường với Hanabi, cũng là một học sinh nổi tiếng trong trường. Cậu không hề biết đến Hanabi cho đến một ngày định mệnh...

 

Ebato Sanae (Lồng tiếng bởi Haruka Tomatsu)

Sanae là bạn cùng lớp với Hanabi khi còn là học sinh năm nhất cao trung, nhưng khi lên năm hai, hai người học khác lớp. Tuy vậy, Sanae và Hanabi vẫn rất thân với nhau và thường ăn trưa cùng nhau.

 

Kamomebata Noriko (Lồng tiếng bởi Shiori Izawa)

Noriko là bạn thời thơ ấu của Mugi, và cô nàng có tình cảm với cậu từ rất lâu rồi, đến nỗi hay gọi Mugi là "hoàng tử". Cô ghét bị gọi bằng tên thật của mình, và thích được gọi là "Moka" - có nghĩa là "người dễ thương nhất".

 

Kanai Narumi (Lồng tiếng bởi Kenji Nojima)

Narumi là thầy chủ nhiệm của lớp Hanabi, và là thầy giáo dạy văn. Anh và Hanabi đã thân với nhau từ khi cô còn nhỏ, nên cô rất quý anh và hay gọi anh là Onii-chan.

 

Minagawa Akane (Lồng tiếng bởi Aki Toyosaki)

Akane là giáo viên dạy nhạc. Cô rất nổi tiếng với học sinh vì vẻ ngoài và tính cách thanh lịch của mình. Cô đã từng là gia sư của Mugi khi cậu là học sinh sơ trung.

 

4. Video

 

 
00:00
 
 
 
00:00

 

Phim này yêu cầu độ tuổi thấp nhất từ 16 trở lên.
Bạn có đủ độ tuổi tối thiểu được yêu cầu chưa?

Quay về trang chủ