Fairy Tail The Movie Dragon Cry - Fairy Tail: Dragon Cry [ (Akiko-website)]

Bình chọn

Thông tin

Nhóm dịch: (Akiko-website)

Số tập: 1/1

thể loại: action, comedy, drama, magic
chủ đề: developing_powers, dragons, ecchi, fanservice, fighting, friendship, guilds, mages, magical_creatures, magicians, saving_the_world, vietsub, việt_sub

Ngày phát hành: 2017-05-06

Đạo diễn: Tatsuma Minamikawa

Nhà sản xuất: A-1 Pictures

Độ tuổi: Mọi lứa tuổi

Lượt xem: 258


Dragon Cry là movie thứ 2 của Fairy Tail, đánh dấu chặng đường hơn 10 năm bộ manga đồng hành cùng bạn đọc. Cú đánh lớn cho hồi kết của series này bằng movie hoành tráng được kỳ vọng sẽ để lại dấu ấn đáng nhớ cho tất cả độc giả! Chúng ta hãy cùng hy vọng! ^^


Nội dung movie

Dragon Cry là một báu vật huyền bí, được đặt trong một ngôi đền của vương quốc Fiore. Tuy nhiên, báu vật chứa đựng năng lực có thể hủy diệt cả thế giới này, lại bị tên phản bội Zash lấy cắp và trao cho vua Animus của vương quốc Stella. 

 

Tên phản bội Zash

 

Các thành viên của Hội Pháp Sư bao gồm Natsu, Lucy, Happy, Gray, Erza, Wendy và Carla, nhận nhiệm vụ lấy lại Dragon Cry. Họ đuổi theo tên Zash và xâm nhập vào vương quốc Stella. 

 

Animus, Vua của Stella
 

 

Trong hành trình đó, họ bất ngờ gặp được Sonya, pháp sư của Vua Animus...

 

Sonya
 

 

Vua Animus có mục đích gì khi muốn sở hữu Dragon Cry? Còn Sonya, cô ấy muốn cứu đất nước mình, cô ấy cũng đang nắm giữ những bí mật nào đó!

 

 

Giữa những bí ẩn chưa có lời đáp, các thành viên Fairy Tail phải chiến đấu để chống lại mối nguy hại đang rình rập sự an nguy của cả nhân loại! Và giữa trận chiến khốc liệt này, năng lực của Natsu sẽ được đánh thức?