High School DxD NEW SS2 + OVA (uncen) [ (Zing-website), (Crazy-SoL-website)]

Bình chọn

Thông tin

Nhóm dịch: (Zing-website), (Crazy-SoL-website)

Số tập: 13/13

thể loại: action, comedy, romance, supernatural
chủ đề: demons, developing_powers, ecchi, harem, school, vietsub, việt_sub

Ngày phát hành: 2013-07-07

Đạo diễn: Tetsuya Yanagisawa

Nhà sản xuất: TNK

Độ tuổi: 18+

Lượt xem: 886


Dxd

Tiếp theo season 1 được sản xuất năm 2012. Season này tập trung vào harem nhiều hơn và cũng nhiều fanservice hơn so với season 1 nhưng mang đến sự đột phá mới về story. Season 3 sẽ được ra mắt vào năm 2015.

Dxd2_b

High School DxD new (ハイスクールD×D) là loạt light novel do Ishibumi Ichiei thực hiện với sự minh họa của Miyama-Zero. Tác phẩm đăng trên tạp chí Dragon Magazine của Fujimi Shobo từ ngày 20 tháng 9 năm 2008. Cốt truyện xoay quanh Hyodo Issei một nam sinh trung học năm thứ hai bị giết ngay trong ngày đầu hẹn hò trong đời bởi một thiên thần nhưng sau đó được hồi sinh bởi Rias Gremory vì thế anh đồng ý tham gia vào nhóm của cô. Issei là vật chủ của rồng đỏ, một trong những sinh vật mà cả ba thế giới đều sợ và anh chàng có thể sử dụng sức mạnh của rồng để chiến đấu bảo vệ cho Gremory cũng như những người mà anh yêu mến và dù anh chàng có đầu óc “đen tối” nhưng khá vô hại do khi được cho tự do “hành sự” thì trong đầu lại có quá nhiều dự định kết quả là chả có cái nào được thực hiện. Sau một số trận chiến và sự kiện thì Gremory và các thành viên nữ khác trong nhóm bắt đầu nảy sinh tình cảm thật với Issei.

3_b 5_b 9_b 8_b7_b

Loạt tiểu thuyết đã được chuyển thể thành các loại hình truyền thông khác như manga và anime. Hãng TNK đã thực hiện chuyển thể anime và phát sóng tại Nhật Bản từ ngày 06 tháng 1 đến ngày 23 tháng 3 năm 2012, bộ anime thứ hai có tựaHighschool DxD New cũng đã được thực hiện và dự tính sẽ bắt đầu phát sóng từ ngày 07 tháng 7 năm 2013. ( Source: Otakumano Fansub).

4yo2DMP

Link season 1: High school Dxd bản BD season 1

high_school_dxd___render_by_vurdalak84-d6kqku9

Phim này yêu cầu độ tuổi thấp nhất từ 18 trở lên.
Bạn có đủ độ tuổi tối thiểu được yêu cầu chưa?

Quay về trang chủ