.hack//G.U. Trilogy [ (GenX-website)]

Bình chọn

Thông tin

Nhóm dịch: (GenX-website)

Số tập: 1/1

thể loại: action
chủ đề: cyberpunk, fantasy, sci-fi, super_power, virtual_reality, vietsub, việt_sub

Ngày phát hành: 2008-03-25

Đạo diễn: Hiroshi Matsuyama

Nhà sản xuất: .hack Conglomerate, CyberConnect2, Namco, Bandai Namco Games

Độ tuổi: Mọi lứa tuổi

Lượt xem: 337


Main Title: .hack//G.U. Trilogy
Official Title: .hack//G.U. Trilogy
Type: Movie
Year: 25.03.2008
Categories: Action, Cyberpunk, Fantasy, Sci-Fi, Super Power, Virtual Reality

Tóm tắt:
Dựa trên CyberConnect2 HIT GAME, nay đã được phát hành theo phong cách CG Movie!

Câu chuyện nói về Haseo, 1 player trong game online MMORPG được gọi là The World:R2, được mô tả như 1 PKK (Player Killer Killer) biết đến như “Khắc Tinh Tử Thần”, 1 thành viên thuộc Binh Đoàn Trăng Non đã bị giải tán. Haseo đã gặp gỡ Azure Kite (tin rằng cậu ta chính là Tri-Edge và đổ tội cho cậu ta đã PK Shino) nhưng thật không may trận đấu đó chẳng mang lại lợi ích gì. Azure Kite dễ dàng đánh bại Haseo, thậm chí còn rút hết data của Haseo, khiến Haseo từ Level 133 trở thành Level 1 với không vật phẩm, vũ khí, hay bất cứ địa chỉ thành viên nào. 

Ngay cả khi Haseo có được “Avatar” của Skeith. Có được khả năng gọi Skeith và vận dụng khả năng của cậu ta, như kiểu Rút Data. Với Skeith và sức mạnh của mình, Haseo bắt đầu hành trình tìm đường cứu Shino.

Haseo đã chạm mặt 1 PK (Player Killer) tên là Tri-Edge, kẻ đã khiến nhiều người trong The World rơi vào trạng thái bất tỉnh sau khi bị hắn PK. Bạn của Haseo, Shino, đã bị tấn công 6 tháng trước sự kiện trong game bởi Tri-Edge, và cả player Shino Nanao cũng biến mất trong sự bí ẩn. Hành trình của Haseo sẽ ra sao, mời các bạn xem sẽ rõ