Aku no Hana - Flowers of Evil [ (Nyaa-website), (Kimi-website)]

Bình chọn

Thông tin

Nhóm dịch: (Nyaa-website), (Kimi-website)

Số tập: 13/13

thể loại: drama, psychological, romance, vietsub, việt_sub

Ngày phát hành: 2013-04-06

Đạo diễn: Hiroshi Nagahama

Nhà sản xuất: ZEXCS

Độ tuổi: 13+

Lượt xem: 421


Đây là pj mình quyết định làm thêm sau khi đã xem được 3 ep của nó. Phải nói là series này đã nhận được không ít gạch đá từ các otaku nước ngoài chủ yếu vì phong cách animation của nó. Cá nhân mình thì thấy đồ họa full rotoscope của phim khá ấn tượng và nếu không có nó thì những diễn biến cảm xúc của các nhân vật sẽ không thể được truyền tải hết. Thêm nữa, cái cảm giác rờn rợn và háo hức chờ ep sau mỗi khi những ca từ đầu tiên của bài ED vang lên chắc phải từ hồi coi Steins;Gate đến giờ mình mới lại được cảm thấy :). Bộ này mình làm vì sở thích quái đản là chính nên cũng không mong gì có nhiều người xem, ai thấy hứng thú thì để lại comment cho mình biết nhé :beauty:

Giới thiệu chút về Rotoscope, ai ngại coi thì cứ bỏ qua cũng không sao :)
Đầu tiên, Rotoscope hoàn toàn không phải thứ gì mới mẻ mà đã từng được sử dụng rất nhiều rồi chủ yếu là có ai để ý không thôi.
Thứ hai, đừng nhầm giữa Rotoscope và mô hình 3D, bản chất của Rotoscope là người làm phim quay lại những chuyện động của diễn viên thật rồi áp vào nhân vật trong anime để khiến chuyển động của họ thật hơn nhiều lần ở các cảnh yêu cầu chi tiết về cử động so với bình thường. Điều này 3D trong anime làm ở một số bộ trông hơi cứng và không được thật lắm, thỉnh thoảng cũng bị fan phàn nàn.
Tên phim: Aku no Hana (Bông hoa của quỷ)
Số tập: 13
Nội dung: Câu chuyện về một chàng mọt sách với mối tình đơn phương dành cho cô bạn cùng lớp suốt 1 năm, mọi chuyện đáng ra sẽ vẫn như thế nếu như không có một sự cố xảy ra và cậu bí cuốn vào một mối quan hệ với người cậu ghét nhất...
Hãng sản xuất: Zexcs...
Thể loại: Drama, Romance, School, Psychological