Kamen Rider OOO [ (VNFS-website)]

Bình chọn

Thông tin

Nhóm dịch: (VNFS-website)

Số tập: 48/48

thể loại: action, science_fiction , vietsub, việt_sub

Ngày phát hành: 2010-09-05

Đạo diễn: Ryuta Tasaki, Takayuki Shibasaki

Nhà sản xuất: Toei

Độ tuổi: Mọi lứa tuổi

Lượt xem: 836
Kamen Rider OOO

Kamen Rider OOO (仮面ライダーOOO(オーズ), Kamen Raidā Ōzu) là bộ phim thứ 12 trong loạt phim Kamen Rider dự kiến được phát sóng vào ngày 5 tháng 9 năm 2010 cùng với bộ phim Tensou Sentai Goseiger trong chương trình Super Hero Time của TV Asahi. Nhân vật chính của phim Eiji Hino cũng xuất hiện trong movie kết thúc của Kamen Rider Double Forever: A to Z/The Gaia Memories of Fate ( đã được công chiếu ở Nhật vào ngày 7/8 ).

Trong phần này nhà viết kịch bản Yasuko Kobayashi ( người đã viết kịch bản cho Den-O và Ryuki, Kiva Movie nhiều bộ anime khác ) và nhà thiết kế các quái vật Chúa trong Agito, Mirror Monsters trong Ryuki và Orphnorch trong Faiz, Tamotsu Shinohara sẽ cùng tham gia sản xuất Kamen Rider OOO.


Nội dung:
Eiji Hino một chàng trai lạ lùng anh không hề có ước mơ, việc làm, thậm chí cả gia đình. Cuộc sống nhàn rỗi của anh cứ tiếp tục cho đến khi những quái vật được gọi là Greeed sau 800 yên nghĩ trong lãng quên bị đánh thức bắt đầu tấn công con người . Và cùng lúc đó một trong số những Greeed được gọi là đã Anku trao cho Eiji một chiếc thắt lưng và 3 miếng Medal OOO để anh có thể trở thành Kamen Rider OOO chiến đấu với bọn Greeed. Anh cũng bị một tổ chức bí mật có tên là Kougami tiếp cận với mục đích gì chưa biết nhưng đối với Eiji sau khi vô tình rơi vào cuộc chiến này thì nó đã trở thành lí do để anh tồn lại.