Kamen Rider W & Decade: Movie Taisen [ (VNFS-website)]

Bình chọn

Thông tin

Nhóm dịch: (VNFS-website)

Số tập: 1/1

thể loại: action, science_fiction , vietsub, việt_sub

Ngày phát hành: 2009-12-12

Đạo diễn: Ryuta Tasaki

Nhà sản xuất: Toei

Độ tuổi: Mọi lứa tuổi

Lượt xem: 325
Kamen rider Double (仮面ライダーW(ダブル)
Kamen Raidā Daburu?, Kamen Rider W, Masked Rider Double), là bộ phim thứ 11 sau khi Kamen Rider Decade kết thúc, tập đầu tiên công chiếu trên kênh TV Asahi của chương trình Super Hero Time vào ngày 6.9.2009 song song cùng với Samurai Sentai Shinkenger.

Thông tin:
Thành phố Futo (Thu đô gió), là nơi sống chủ yếu dựa vào hoạt động của những cối xoay gió, cuộc sống vẫn của mọi người vẫn diễn ra bình thường cho đến khi gia đình Sonozaki (園咲家 Sonozaki Ke) bán đi những dữ liệu bí mật nằm trong USB được gọi là Gaia cho bọn tội phạm đề bọn chúng sử dụng và trở thành những quái vật được gọi là Dopant. Tội ác phát triển ngày càng mạnh mẽ khiến cho lực lượng cảnh sát được kì vọng cũng phải bất lực. Thám tử Shotaro Hidari cùng với người cộng sự bí ẩn Phillip may mắn sở hữu những Gaia có dữ liệu hoàn thiện kết hợp với Double Driver họ có thể trở thành Kamen Rider Double và chiến đấu với Dopant.

Dữ liệu Gaia (Gaia Memory).
Những thanh USB mang dữ liệu Gaia cho phép người sử dụng chuyển đổi thành dạng theo quy định được thiết lập bên trong, mỗi loại dữ liệu Gaia mang một đặc tính vật lí riêng biệt.

Cơ quan điều tra Narumi.
Đây là cơ quan điều tra những hoạt động của Dopant được thành lập bởi Sokichi Narumi (鳴海 荘吉 Narumi Sōkichi).