Karas (6 OVA) - Karas: The Prophecy (3 OVA) + Karas: The Revelation (3 OVA) [ (Clip-sub-website)]

Bình chọn

Thông tin

Nhóm dịch: (Clip-sub-website)

Số tập: 2/2

thể loại: action, science_fiction, supernatural
chủ đề: cyborg, demons, monsters, superpowers, youkai, vietsub, việt_sub

Ngày phát hành: 2005-02-07

Đạo diễn: Keiichi Satou

Nhà sản xuất: Tatsunoko VCR

Độ tuổi: Mọi lứa tuổi

Lượt xem: 276


Thế giới của con người và Youkai (yêu quái) hòa trộn với nhau. Con người không hề biết rằng yêu quái luôn cận kề mình. Và Yurine cùng người hầu của cô ta là Karas, đã từ lâu canh giữ, tách thế giới loài người và yêu quái ở một khoảng cách nhất định. Tuy nhiên, con người dần lãng quên sự hiện diện của yêu quái…
Một cựu Karas tên Ekou, người đã một thời trấn giữ 2 thế giới đã phản bội và lập ra đội quân yêu quái nhằm thống trị thế giới. Hắn tạo ra đội quân Mikura, sử dụng quái vật nhập vào những cỗ máy và tấn công tiêu diệt loài người.
Một Karas mới xuất hiện dưới cái tên Otoha, kế thừa sức mạnh của Karas. Với sự trợ giúp từ một Yurine khác, Karas mới có nhiệm vụ tiêu diệt Ekou và quân đội Mikura để lấy lại cân bằng cho hai thế giới.
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Anime của bộ này có 6 ep OVA, 3 ep đầu gộp lại thành bộ Karas: The Prophecy và 3 ep sau thành Karas: The Revelation.
Trước đây, Clip-sub đã làm nhưng hiện đã mất phần đầu chỉ còn phần sau là Karas: the Revelation, nay nhóm Kanefusa, kết hợp với Anime47 xin được giới thiệu đến quý bạn và các vị 3 Ep đầu: "Karas: the Prophecy".